Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo tại xã Hóa Thượng

2022-01-18 15:28:00.0

Chiều 17/1, Huyện ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại và du lịch Sơn Luyến tổ chức chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022 tại xã Hóa Thượng. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại chương trình, 43 hộ nghèo, cận nghèo của xã Hóa Thượng được nhận quà Tết do huyện và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại và du lịch Sơn Luyến hỗ trợ, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình đã yêu cầu người dân rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và ngồi giãn cách trong hội trường; đồng thời chủ động rút gọn các nội dung theo tinh thần chỉ đạo chung của tỉnh, huyện.

Thông qua chương trình tặng quà nói trên đã kịp thời chia sẻ và động viên các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Hương - VHTT