Ủng hộ 5 triệu đồng phòng, chống Covid-19

2020-03-28 15:51:00.0

Chiều 27/3, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện để ủng hộ việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 (ảnh).

Đây là số tiền được quyên góp, ủng hộ bởi cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương và của tỉnh cùng chung tay góp sức, tạo nguồn lực giúp ngành y tế tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19, từ đó bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện hướng về đội ngũ những người làm việc ở tuyến đầu, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện nhấn mạnh, sự ủng hộ, đồng hành của Ngân hàng chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; cam kết nguồn hỗ trợ này sẽ được sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)