Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Thái Nguyên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”

2024-04-02 10:03:00.0

Ngày 01/4/2024, Đảng ủy thị trấn Hóa Thượng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt làm theo chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Thái Nguyên thực sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Về truyền đạt các nội dung của hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bảy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đồng Hỷ và đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đồng Hỷ. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức và 770 đảng viên thuộc 23 chi bộ tham dự.

Với hình thức tổ chức Hội nghị trực tiếp. Tại Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2024, đảng viên được truyền đạt những nội dung sau:

- Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ.

- Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Thái Nguyên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trên cơ sở chuyên đề năm 2024 và tình hình thực tiễn, các chi bộ xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Kết quả thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một tiêu chí để nhận xét, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, xét thi đua cuối năm.

Thông qua việc học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024, góp phần giúp đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc; nỗ lực khắc phục khó khăn, gian khổ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thùy Linh - VPĐU