Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023

2023-12-10 13:06:00.0

Sáng 9/12, Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 và Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Phạm Quang Linh , Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo địa phương

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong dịp này Đảng bộ thị trấn có 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có trong đó có 01 đồng chí  được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Quang Linh, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên. Đây là sự ghi nhận đối với những công lao, đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên.

Tiếp đó, Đảng bộ thị trấn đã tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, Đảng ủy thị trấn Hoá Thượng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ và đạt được kết quả tích cực. Tổng sản lượng lương thực đạt trên 29.000 tấn, bằng 180% kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 48 triệu đồng/năm; trồng rừng đạt 134% KH. Các chỉ tiêu về văn hóa - xã hội, môi trường, quốc phòng – an ninh, đô thị văn minh được triển khai hiệu quả, xây dựng mô hình điểm “Đô thị chuyển đổi số, thanh toán số”. Công tác xây dựng đảng, kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên được thực hiện nghiêm túc. Kết quả, 100% chi bộ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 5 chi bộ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ; 81,5% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 18,4%...

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm qua, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 .

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị: