Hội Nông dân thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì giai cấp nông dân và tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2023

2024-01-20 22:00:00.0

Sáng ngày 19/01/2024, Hội Nông dân thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì giai cấp nông dân; Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023 và đề ra  phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Lê Thành An - Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn, Đ/c Phạm Trung Kiên - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, các đ/c UV BTV, UVBCH Hội nông dân thị trấn và đại diện các ông bà hội viên.

Tại buổi Lễ đã trao tặng Kỷ niệm chương vì giai cấp nông dân cho một đồng chí chi hội trưởng.

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, những thuận lời và khó khăn còn tồn tại năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nông dân thị trấn Hóa Thượng vinh dự được nhận Bằng khen của Hội nông dân tỉnh Thái Nguyên; Tại hội nghị Hội nông dân thị trấn đã trao giấy khen các cấp cho 16 tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023.

Lâm Đức - ND Hóa Thượng