Thị trấn Hóa Thượng tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe hè năm 2023

2023-08-15 08:58:00.0

Thiết thực chào mừng 78 năm cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9), sáng 12/8, Ban chỉ đạo hè thị trấn Hóa Thượng tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe hè năm 2023. Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo địa phương.

Toàn cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như thi đấu cờ vua, vẽ tranh và kéo co thu hút gần 90 em thiếu nhi đến từ 7 cụm thi đua của các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Ở các nội dung thi đấu các em thiếu niên, nhi đồng đã thi đấu tích cực thể hiện năng khiếu bản thân…Bên cạnh đó, trong dịp hè Ban chỉ đạo hè thị trấn đã tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên, nhi đồng; phối hợp với tổ chức Đoàn thực hiện tốt phong trào “ Đền ơn  đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…; phối hợp với các Liên đội tổ chức tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích thông qua các lớp học kỹ năng Bơi, võ thuật, cờ vua; tổ chức thăm, tặng quà cho 21 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh trao thưởng tại Ngày hội

Kết thúc Ngày hội Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt giải ở 3 nội dung thi; trao giải toàn đoàn cho 3 cụm thi đua. Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo hè, Đoàn thanh niên thị trấn đã trao giấy khen cho 7 đoàn viên, thiếu niên có thành tích tốt trong công tác hè; Hội khuyến học thị trấn đã trao thưởng cho 25 em có thành tích cấp tỉnh và 01 xuất học bổng cho em học sinh vượt khó trong học tập.

Nguyễn Hương - VHTT