Tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2023

2023-08-11 08:56:00.0

Ngày 10/8/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hóa Thượng phối hợp với 2 tổ dân phố Tam Thái và Hưng Thái tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn 2 tổ dân phố.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại đồng chí Nguyễn Xuân Lộc – Phó chủ tịch UBND thị trấn báo cáo kết quả kết quả thực hiện các nhiệm vụ Kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2023. Cử tri của 2 tổ dân phố đã đóng góp 19 ý kiến, trong đó chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai và dịch vụ thu gom rác thải của HTX vệ sinh môi trường..

Trên tinh thần dân chủ, cầu thị, lãnh đạo thị trấn Hóa Thượng đã giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền và tiếp thu đầy đủ các ý kiến của người dân, chỉ đạo cán bộ chuyên môn giải quyết trong thời gian sớm nhất và đúng theo quy định của pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguyễn Hương - VHTT