Xã Hóa Thượng ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới 5/6/2018

2018-06-06 09:03:00.0

Ngày 5/6, 17 xóm và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã Hóa Thượng đã đồng loạt tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới 5/6/2018.

Đã có hàng nghìn người tham gia là đoàn viên thanh niên, hội viên các hội, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn, thể hiện nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mỗi người thông qua những việc làm thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống. Trong thời gian tới, mỗi xóm sẽ duy trì nề nếp tổng vệ sinh hàng tuần, tuyên truyền, vận động nhân dân đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định.

Tại buổi ra quân, các lực lượng tham gia đã tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, các tuyến đường giao thông, khu di tích lịch sử, trường học…

Chỉ trong ngày 05/6 đã có hàng nghìn mét khối rác thải được thu gom, chuyển về đúng nơi quy định.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Nguồn tin: hoathuong.donghy.thainguyen.gov.vn