Tuyên truyền luật đất đai tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng

2022-04-27 16:06:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-MTTQ-BTT ngay 18/4/2022 của UBMTTQ về tuyên truyền phổ biến luật đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ngày 27/4/2022, Uỷ ban MTTQ xã, các tổ chức CT-XH phối hợp với UBND xã Hóa Thượng và Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng. Hội nghị đã thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên và nhân dân tham dự.

Tại hội nghị, nhân dân đã được Công chức địa chính – xây dựng của xã tuyên truyền về Luật đất đai, tập trung vào những điểm mới và những văn bản hướng dẫn theo quy định hiện hành.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, phản ánh của nhân dân về Luật đất đai và đã được cán bộ giải đáp ngay tại hội nghị.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, hội viên, đoàn viên và nhân dân đã có thêm những hiểu biết kịp thời về những nội dung được pháp luật quy định; góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc tuân thủ các quy định của Pháp luật; thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nguyễn Hồng - MTTQ